Làm thế nào để Máy móc đóng gói Aodong đạt được mục tiêu cao nhất về "chất lượng cao và giá thành thấp" và mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài?

December 26, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để Máy móc đóng gói Aodong đạt được mục tiêu cao nhất về "chất lượng cao và giá thành thấp" và mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài?

Ở bất kỳ thị trường nào, ít nhất 60% khách hàng nhạy cảm với giá cả sản phẩm.Đi theo con đường cao cấp thường đòi hỏi các rào cản kỹ thuật cao và lợi nhuận sản phẩm cao, nhưng nó đòi hỏi sự hỗ trợ liên tục từ các nhân tài cao cấp và thiết bị chế biến tinh vi.Và nếu bạn lấy khối lượng, bạn vẫn có thể kiếm lời trong bối cảnh lợi nhuận thấp.Mô hình này không đơn giản.

Chế tạo máy móc phụ thuộc vào các chi tiết, điều này có thể khiến một số khách hàng cảm thấy "chất lượng cao và giá cả thấp", điều này không dễ dàng.Trong suốt 20 năm, không dễ để mọi khách hàng trong và ngoài nước cảm nhận được “chất lượng cao và giá thành rẻ”.Vì vậy, hãy cùng xem cách Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Bao bì Hà Bắc Aodong, cụ thể là "Máy móc của LUM Lu" làm được điều đó như thế nào nhé!

Tiếp tục trong 20 năm, dựa vào hiệu suất chi phí để kiếm tiền và phát triển ngày càng tốt hơn ở thị trường nước ngoài

Vào tối ngày 9 tháng 4, "LUM Lushi Machinery" đã công phu tổ chức sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập tại Thượng Hải.Với chủ đề “Ổn định hơn nữa”, “Máy móc của LUM Lu” đã mời gần một trăm khách Trung Quốc và nước ngoài, hầu hết là trưởng các nhà máy sản xuất thùng carton ở nước ngoài từ Đông Nam Á, Trung Á, Châu Âu và các khu vực khác đến dự lễ kỷ niệm 20 năm Phát triển thành tựu.

Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Bao bì Hà Bắc Aodong "Máy móc LUM Lu" được thành lập vào năm 1999. Đây là một doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chất lượng cao được chứng nhận bởi Cục Giám sát Chất lượng và Kỹ thuật của Tỉnh Hà Bắc.Nó có quyền xuất nhập khẩu hàng hóa từ Hải quan của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.Đơn vị dài.

"LUM Lu's Machinery" chuyên về R & D, sản xuất và kinh doanh các dây chuyền sản xuất các tông sóng tốc độ cao và trung bình 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp và thiết bị hỗ trợ thùng carton.Các sản phẩm được bán cho Hoa Kỳ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Ai Cập, Ấn Độ, Iran, Pakistan, Việt Nam, Mexico, Ả Rập Xê Út, UAE, Samoa, Nam Phi và hơn 30 quốc gia đã giành được sự khen ngợi và khen ngợi từ người dùng.

Đúng vậy, mặc dù thị trường máy móc đóng gói sóng của Trung Quốc rất lớn, hoạt động kinh doanh của "LUM Lu's Machinery" chủ yếu là xuất khẩu thiết bị.Dựa vào khả năng cạnh tranh mạnh mẽ về giá, "LUM Lushi Machinery" đã thâm nhập vào nhiều thị trường nước ngoài và ngày càng phát triển tốt hơn;Ví dụ, hiện có gần 40 dòng gạch tại thị trường Ấn Độ và 5 dòng tại Việt Nam.Sáng bóng.

Với mục tiêu "ổn định không đáng tin cậy, chất lượng cao và giá thấp", làm thế nào để đạt được sản phẩm cuối cùng?

Để đạt được sự tối ưu trong sản phẩm, cùng một sản phẩm, giá hoàn toàn thấp hơn;cùng một mức giá, chất lượng là hoàn toàn tốt hơn;làm thế nào để làm nó?"LUM Lushi Machinery" đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nó sẽ làm gì khác?

Vào đầu buổi lễ kỷ niệm 20 năm vào tối hôm đó, ông Lu Dong, tổng giám đốc của "LUM Lu's Machinery", đã nói trong bài phát biểu chào mừng của mình:

Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Aodong, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn tới những khách hàng và bạn bè đã giúp đỡ và ủng hộ sự phát triển của Lin Cheng trong 20 năm qua.Bắt đầu từ năm 2019, Australia East sẽ đột phá trên 5 khía cạnh:

Thứ nhất, về mặt quản lý, xây dựng lại và tối ưu hóa cơ cấu tổ chức.

Thứ hai, chuẩn hóa các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất, nắm bắt chất lượng sản xuất.

Thứ ba, thiết lập một đội bán hàng xuất sắc và tạo ra đội bán hàng của riêng Lin Cheng ở các khu vực khác nhau.

Thứ tư, định vị sản phẩm một cách chính xác: Ổn định Đối với Nhiều hơn.

Thứ năm, thành lập các văn phòng hậu mãi tại một số thị trường nước ngoài đã trưởng thành.