Ưu điểm của Máy móc Aodong "Máy móc tôn, thiết bị thùng carton"

December 26, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Ưu điểm của Máy móc Aodong "Máy móc tôn, thiết bị thùng carton"

Vì 20 năm tích lũy trong ngành, "LUM Lushi Machinery" có thể biết được cấu tạo cơ học, chức năng, giá thành của từng bộ phận của dây chuyền gạch và thiết bị thùng carton, cũng như chất lượng và xuất xứ của từng phụ kiện.

Để đạt được "Ổn định nhiều hơn", không có nỗ lực nào có thể được thực hiện trên sản phẩm.

Ông Yu Kesai Yu tiết lộ trong bài phát biểu của mình rằng những gì "LUM Lushi Machinery" hiện đang làm là xây dựng một thương hiệu xuất sắc về nhà sản xuất máy tôn, sản xuất thiết bị ổn định có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và dịch vụ thiết bị, đồng thời duy trì khả năng cạnh tranh về giá cả của thiết bị đảm bảo sự phát triển bền vững của "Máy móc LUM Lushi".

Ông Yu Kesaiyu giới thiệu ưu điểm sản phẩm của công ty: chạy dây chuyền gạch "LUM Lu's Machinery" có thể tiết kiệm 20-30% hơi nước, 20-30% điện năng, 20-30% keo dán.

Ông cũng giới thiệu máy một mặt cassette LUM-D 320/360 (tốc độ xe lần lượt là 150m / phút và 200m / phút), dây chuyền sản xuất một watt tốc độ cao LUM-B, dây chuyền gạch LUM-A / B / C , và máy cắt bế rãnh in bằng nước.

Ông Yu tiết lộ rằng một khách hàng ở Jordan đã mua dây chuyền gạch "LUM Lu's Machinery" đã hoạt động ổn định được 3 năm.Họ rất hài lòng với chất lượng của bìa cứng, vì vậy họ đã đặt hàng một dây chuyền mới từ "LUM Lu's Machinery".

Để cung cấp thiết bị ổn định cho khách hàng và cung cấp dịch vụ hoàn hảo, "LUM Machinery" sẽ làm, một là thành lập các trung tâm bán hàng và dịch vụ ở các thị trường nước ngoài như Ấn Độ;hai là phát triển tốc độ 250m / phút phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thứ ba là sản xuất thêm thiết bị, như dây chuyền gạch 150m / phút, 200m / phút và dây chuyền gạch 100m / phút để đáp ứng linh hoạt nhu cầu của các khách hàng khác nhau. .

Aodong luôn chủ yếu tham gia vào các thiết bị tốc độ thấp và trung bình.Chúng ta vẫn cần nâng cao chất lượng của các đường gạch có tốc độ dưới 200 m / phút và mở rộng chúng lên xuống.Hướng lên là làm các đường gạch với tốc độ trên 250 m / phút và hướng xuống là làm Các sản phẩm đa dạng hơn, chẳng hạn như máy một mặt loại cassette được thiết kế để có tốc độ thấp.

Thị trường thiết bị tốc độ thấp và trung bình vốn rất nhạy cảm về giá, và điểm lợi nhuận của chúng tôi rất thấp.Chúng tôi chỉ có thể yêu cầu số lượng, làm hài lòng khách hàng nhiều hơn, bán được nhiều hơn, và chúng tôi sẽ làm những gì người khác không.

Ví dụ, tại thị trường Ấn Độ, chúng tôi hiện có 38 dòng gạch ba lớp và năm lớp, và gần 40 dòng sẽ được lắp đặt trong thời gian gần đây.Chúng tôi có rất nhiều khách Ấn Độ tại sự kiện này và họ đã nhận ra thương hiệu của chúng tôi.Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cũng đã có 5 dòng gạch và sẽ gia tăng lực lượng bán hàng.