Cangzhou Aodong Light Industry Machinery Equipment Co., Ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông nam á, Trung Đông, Africa
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: Gói quảng cáo
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 10000-500000
Năm thành lập: 2000
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Giới thiệu

     Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Bao bì Cangzhou AoDong được xây dựng vào năm 1999 và là doanh nghiệp chất lượng cao, được ủy quyền bởi Cục Giám sát Chất lượng và Kỹ thuật tỉnh Hà Bắc, chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001 và chứng chỉ CE Châu Âu. Công ty chúng tôi cũng nắm giữ Nhập khẩu Hải quan Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Công ty chúng tôi chuyên sản xuất dây chuyền sản xuất bìa sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp và thiết bị thùng carton R & D, sản xuất và bán hàng ở nước ngoài. Công ty có diện tích gần 20.000 mét vuông , có đội ngũ R & D hạng nhất, kỹ sư kỹ thuật, tài năng quản lý xuất sắc và đội ngũ tiếp thị trong và ngoài nước.

TRUNG QUỐC Cangzhou Aodong Light Industry Machinery Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Ai Cập, Ấn Độ, Iran, Pakistan, Việt Nam, Mexico, Ả Rập Xê Út, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Samoa, Nam Phi và 30 quốc gia khác, v.v. Chúng tôi đã đặt chi nhánh của riêng mình tại Ngoài ra, chúng tôi được đánh giá tốt và đánh giá cao trong và ngoài nước.Chúng tôi đề cao văn hóa công ty "Có nước, có đức" và theo đuổi kinh doanh "Không bỏ sót từng chi tiết để đạt được sự hài lòng của khách hàng" triết lý và làm cho sản phẩm xuất sắc!Trong nhiều thập kỷ qua, sản phẩm của công ty đã đạt được các chứng nhận "Sản phẩm chất lượng Hà Bắc", "Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ", và đạt danh hiệu cao quý của chính phủ cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương!

TRUNG QUỐC Cangzhou Aodong Light Industry Machinery Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

TRUNG QUỐC Cangzhou Aodong Light Industry Machinery Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 2TRUNG QUỐC Cangzhou Aodong Light Industry Machinery Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 3TRUNG QUỐC Cangzhou Aodong Light Industry Machinery Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

 

Lịch sử

Bắt đầu từ năm 1999, Hebei Aodong LUM đã đạt được những bước đột phá về công nghệ và những nâng cấp vượt trội trong công nghệ sản xuất qua nhiều năm phát triển ổn định. Bây giờ nó đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Đồng thời, công ty cam kết phục vụ khách hàng Cung cấp thiết bị đóng gói tôn hiệu suất ổn định, tư vấn kỹ thuật và quy hoạch tổng thể nhà máy. Thiết bị được xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia và khu vực trên thế giới, được khách hàng công nhận và tin dùng. Hebei Lincheng đứng ở phía đông thế giới và đã trở thành một quốc gia có ngành công nghiệp bao bì carton quốc tế Trong một ngôi sao sáng.

Dịch vụ

   Là công ty đi đầu trong ngành máy tôn, Hebei Aodong LUM luôn chú trọng tích hợp và cải tiến công nghệ, chất lượng, tuân thủ văn hóa doanh nghiệp “Lương thiện như nước, Đức tính và giá trị”, không ngừng theo đuổi những đột phá và đổi mới, phù hợp với đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phục vụ thế giới với sự chân thành trong ngành Bao bì.Từ lâu, Hao Ao Dongcheng luôn dựa trên sức mạnh sản xuất là nền tảng của sự phát triển, với thế mạnh R&D là đảm bảo chất lượng, và hệ thống dịch vụ xuất sắc làm mở rộng thương hiệu, cải tiến toàn diện hệ thống quản lý của công ty và nỗ lực tạo ra một có giá trị hơn trên toàn cầu Máy móc tôn sản xuất thương hiệu LUM.

Nhóm của chúng tôi

 

Chúng tôi không mù quáng theo đuổi tốc độ cao mà để đảm bảo chất lượng ổn định và hoạt động ổn định của thiết bị ở tốc độ hiện tại, và tiết kiệm năng lượng cho khách hàng.
Có nhiều công ty lớn theo hướng thiết bị tốc độ cao;chúng tôi đã làm thiết bị tốc độ thấp trong rất nhiều năm, và bây giờ chúng tôi cũng đang làm dây chuyền gạch tốc độ trung bình 250m / phút.
Mục đích duy nhất của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng.Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không phải tôi làm thiết bị rồi đến tay khách hàng, mà là khách hàng cho chúng tôi biết thiết bị cần thiết, và chúng tôi tùy chỉnh thiết bị đó cho họ.
"Khách hàng chưa hiểu rõ nên chúng tôi phải xuất và chia sẻ nhiều hơn. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho họ thiết bị tiêu chuẩn chứ không phải cấu hình đơn giản. Chúng tôi cũng phải chia sẻ với họ những khái niệm cấu hình thiết bị hợp lý hơn, chẳng hạn như: theo khách hàng hiện tại , khách hàng tiềm năng, theo Thiết bị được lựa chọn theo ngành dịch vụ, khu vực và xu hướng kinh tế, v.v. Ví dụ, điều rất quan trọng là đạt được hiệu quả tối đa với mức đầu tư tối thiểu và hoạt động ổn định của thiết bị. Ví dụ , tiết kiệm chính là lợi nhuận; cứ tiết kiệm được 1% giấy ban đầu, lợi nhuận có thể tăng thêm 0,6%. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách tiết kiệm giấy thô, tiết kiệm keo, tiết kiệm điện, tiết kiệm hơi nước, ... Tóm lại, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để triển khai dịch vụ. "
Sau hai mươi năm làm việc vất vả và đầy chông gai, "Máy móc của LUM Lu" giờ đây đang đứng ở một điểm xuất phát mới và đang thăng tiến trở lại với những con sóng.Các thiết bị là "ổn định và không giới hạn" và dịch vụ là tuyệt vời.Trong 20 năm tới, tôi cầu chúc cho "LUM Lushi Machinery" sẽ có một bức tranh hoành tráng hơn trên thị trường trong và ngoài nước, và một phong trào đẹp hơn.

TRUNG QUỐC Cangzhou Aodong Light Industry Machinery Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

TRUNG QUỐC Cangzhou Aodong Light Industry Machinery Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

TRUNG QUỐC Cangzhou Aodong Light Industry Machinery Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 2