Dây chuyền sản xuất

Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Bao bì Cangzhou AoDong được xây dựng vào năm 1999 và là doanh nghiệp chất lượng cao, được ủy quyền bởi Cục Giám sát Chất lượng và Kỹ thuật tỉnh Hà Bắc, chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001 và chứng chỉ CE Châu Âu. Công ty chúng tôi cũng nắm giữ Nhập khẩu Hải quan Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Công ty chúng tôi chuyên sản xuất dây chuyền sản xuất bìa sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp và thiết bị thùng carton R & D, sản xuất và bán hàng ở nước ngoài. Công ty có diện tích gần 20.000 mét vuông , có đội ngũ R & D hạng nhất, kỹ sư kỹ thuật, tài năng quản lý xuất sắc và đội ngũ tiếp thị trong và ngoài nước.

 

Cangzhou Aodong Light Industry Machinery Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Cangzhou Aodong Light Industry Machinery Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

                      

 

Cangzhou Aodong Light Industry Machinery Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

 

OEM/ODM

sản phẩm của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Ai Cập, Ấn Độ, Iran, Pakistan, Việt Nam, Mexico, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Samoa, Nam Phi và 30 quốc gia khác, v.v. Chúng tôi đã thiết lập chi nhánh của riêng mình tại thị trường nước ngoài, chúng tôi được đánh giá tốt và đánh giá cao trong và ngoài nước.Chúng tôi đề cao văn hóa công ty "Có nước, có đức" và theo đuổi "Không bỏ sót từng chi tiết để đạt được sự hài lòng của khách hàng" triết lý kinh doanh và tạo nên sự xuất sắc của sản phẩm! Trong nhiều thập kỷ qua, sản phẩm của công ty đã đạt được các chứng nhận "Sản phẩm chất lượng Hà Bắc", "Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ", và đạt danh hiệu cao quý của chính phủ cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương!

Nghiên cứu và phát triển

Với mục tiêu "ổn định không đáng tin cậy, chất lượng cao và giá thấp", làm thế nào để đạt được sản phẩm cuối cùng?
Để đạt được sự tối ưu trong sản phẩm, cùng một sản phẩm, giá hoàn toàn thấp hơn;cùng một mức giá, chất lượng là hoàn toàn tốt hơn;làm thế nào để làm nó?"LUM Lushi Machinery" đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nó sẽ làm gì khác?
1, về mặt quản lý, xây dựng lại và tối ưu hóa cơ cấu tổ chức.
2, tiêu chuẩn hóa các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất, và nắm bắt chất lượng sản xuất.
3, thiết lập một đội bán hàng xuất sắc và tạo ra đội bán hàng của riêng Lin Cheng ở các khu vực khác nhau.
4, định vị chính xác sản phẩm: Ổn định Đối với Nhiều hơn.
5, thành lập văn phòng sau bán hàng tại một số thị trường nước ngoài trưởng thành.
20 năm tiếp theo cho Australia East sẽ bắt đầu vào năm 2019. Người Aodong sẽ phục vụ tất cả khách hàng và đóng góp cho xã hội một cách lành mạnh hơn.

Cangzhou Aodong Light Industry Machinery Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0